DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Mua bàn ghế sofa tại TP Vinh Nghệ An
Thi công nội thất Salon tóc Khánh Hoàn
Công ty Cổ phần kiến trúc nội thất Nam Tước
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0565 085 565

Văn phòng - 096 808 8823
Hôm nay: 92 | Tất cả: 86,365
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
Trang chủ | Khóa học
KHÓA HỌC DÀNH CHO CHO HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC, NỘI THẤT- THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN

👍 Trung tâm ĐT dạy nghề Mộc, Nội thất - Thạch cao Nam Tước cam kết khả năng làm việc và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp.

Chỉ tiêu đào tạo của trung tâm là mỗi tháng chỉ nhận đào tạo 5-10 học viên học thiết kế nội thất, thạch cao. Các học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm việc tại công ty, thăng tiến tùy vào năng lực, công ty còn hợp tác và nhận đào tạo học viên cung cấp tới các xưởng, công ty khác tại miền Trung . Vì vậy, đảm bảo 100% học viên có việc làm với mức lương từ 7-8 triệu.

Để giúp nhiều người bước vào nghề Thiết kế Nội Thất sáng tạo không giới hạn, đầy thú vị và nhiều cơ hội trung tâm đã thiết kế nên chương trình đào tạo với các khóa học thiết kế nội thất phù hợp với mỗi cá nhân mỗi học viên.

👉📕 Khóa học Nghề Mộc và Thiết Kế, thi công Nội Thất chuyên nghiệp: Học 1 tháng, dành cho những người chưa có kinh nghiệm và kỹ năng gì về thiết kế và thi công nội thất, tốt nghiệp THPT trở lên ở độ tuổi 18-50 tuổi, cam kết sau khóa học khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh như người thiết kế làm việc có 1-2 năm kinh nghiệm và giới thiệu việc làm cho 100% học viên tốt nghiệp. Thời gian học: buổi tối: phù hợp với tất cả mọi người.

👉📗 Khóa học Thiết kế, Thi công thạch cao chuyên nghiệp: Học 1 tháng, dành cho những người chưa có kiến thức, kỹ năng gì về thiết kế, thi công Thạch cao., tốt nghiệp THPT trở lên, Thời gian học: buổi tối, dành cho các bạn từ 18-50 tuổi, Nghề thi công thạch cao đang thiếu hụt nhân sự rất lớn. Mỗi tháng Trung tâm còn khoảng 6-7 xưởng gỗ và công ty nội thất xin học viên làm thạch cao. Nếu bạn đang cần một việc làm có lương cao không ngại làm chân tay thì học nghề mộc là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

👏👏Học phí: 1000.000đ đến 1500.000đ cho mỗi khóa học. Ngoài ra trung tâm còn có chính sách miễn học phí cho các sinh viên, học viên khó khăn bằng cách nhận học viên đến công trình trực tiếp thi công vừa học hỏi kinh nghiệm, nâmg cao tay nghề vừa thực hành thực tế.

Trung tâm ĐT Nghề Mộc Nội Thất-Thạch cao Nam Tước là nơi cung cấp nguồn nhân lực tin cậy cho các Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất, các đối tác trong ngành Kiến trúc và Xây dựng. Trung tâm đã đúc kết và đưa ra phương pháp Đào tạo Thiết kế Nội thất, Kiến trúc hiện đại. Các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất, Kiến trúc của thạch cao Nam Tước giúp cho những ai đam mê nghề Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc có cơ hội trở thành những nhà thiết kế Nội Thất thực thụ mà không cần tới trường Đại học.

Được sáng lập bởi công ty Cổ phần nội thất Nam Tước nên Trung tâm đào tạo nghề mộc nội thất thạch cao tại Nghệ An am hiểu về học thiết kế nội thất , Kiến trúc từ chuyên môn lý thuyết đến trải nghiệm thực tế ở các dự án vì vậy khóa học Thiết kế nội thất, Thạch cao và kiến trúc của nam Tước đủ mọi chất liệu cần thiết mà người người học Nội ngoại thất đang tìm kiếm, đó không chỉ là thành thạo các phần mềm thiết kế, hay Học vẽ nội thất bằng tay, bằng phần mềm 3D quan trọng nhất là giúp Học viên có kiến thức về thẩm mỹ, khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế , giúp Học viên có những kỹ năng mềm và kiến thức tổng hợp trong ngành như vật liệu, phong thủy, kinh nghiệm làm việc thực tế…không chỉ có trong sách vở, trường học nhưng được đúc rút kinh nghiệm dày dặn của những nhà thiết kế nội thất.

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC, NỘI THẤT- THẠCH CAO NAM TƯỚC TẠI NGHỆ AN - nơi khởi đầu đam mê cùng bạn

 

Công ty Nội thất Nam Tước
Trụ sở:  khu đô thị cửa tiền - Vinh Tân - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 096 808 8823 - 0565 085 565
Email: noithatnamtuoc@gmail.com
Website: http://noithatnamtuoc.com/

Tin tức
  • THI CÔNG TRẦN, VÁCH THẠCH CAO TẠI THANH HÓA, NGHỆ AN, H
  • TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ MỘC NỘI THẤT-
  • TUYỂN HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM DẠY NGHỀ MỌC, NỘI THẤT-THẠ
  • Thiết kế nội thất thông minh
  • thi công trần nhà
  • Cách phân biệt 3 loại gỗ công nghiệp: MFC, MDF và HDF
  • Tư vấn thiết kế bàn thờ treo tường hiện đại, hợp phong
  • nội thất phòng ngủ